Giới thiệu

Blog Bà Tám 24h – Những chiếc camera chạy bằng cơm!!! Các thông tin trên trang mang tính chất giải trí, không nói xấu, trù dập tổ chức hay cá nhân nào, không vi phạm các quy định của nhà nước…

Bà Tám 24h

Bà Tám 24h
Blog Bà Tám 24h – Những chiếc Camera chạy bằng cơm!!

Blog Bà Tám 24h được thành lập tại Tp.Hồ CHí Minh Việt Nam vào ngày 01 tháng 07 năm 2014. Ban đầu, ý tưởng là 1 trang tin tức chia sẽ những câu chuyện đời sống hàng ngày cho đến năm 2022 được chuyển nhượng bởi 1 chàng trai trẻ sinh năm 2001 khôi phục lại với mục đích: ” Nghiên cứu sản phẩm/dịch vụ trong một danh mục và đánh giá của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo của so sánh sản phẩm, phân tích chuyên nghiệp và dữ liệu ngành để bạn có thể tìm thấy sản phẩm/dịch vụ phù hợp nhất với mình. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy nhiều lựa chọn phù hợp đã được nghiên cứu, xem xét và xếp hạng là một trong những lựa chọn tốt nhất!.

Chúng mình có gì?

Chúng mình là những người trẻ, có nhiệt huyết, có tinh thần và tin rằng văn hóa là thứ quan trọng nhất. Trải nghiệm trong những chuyến đi, hành trình học hỏi sẽ luôn mang đến những điều thú vị.

Cơ hội hợp tác

“Bà Tám 24h – Luôn mở rộng cơ hội hợp tác với mọi người.”

Thông Tin liên hệ

Address: Hẻm 100 Bình Thới P14 Quận 11

Hotline: 0369333366

Email: batam24h.com@gmail.com

Website: https://batam24h.com/