Góc Tâm Sự - Giới TínhSức khỏe của bạn

Để đạt cực khoái trong đời sống tình dục nên…

27

Có những bí ẩn thú vị về cực khoái mà mỗi chúng ta nên biết để đạt được niềm khoái lạc hân hoan trong đời sống tình dục.

Một trong những bí ẩn thú vị về cực khoái chính là phát hiện cực khoái âm vật chỉ kéo dài trong 14 giây. Một làn sóng khoái lạc lan ra khắp cơ thể chỉ trong 14 giây khi đạt cực khoái âm vật.
Tuy nó mạnh mẽ nhưng thật ngắn ngủi. Cực khoái âm đạo có thể kéo dài đến 30 phút. Khi đạt cực khoái âm đạo, cơ âm đạo co thắt và điều này khiến người phụ nữ có những kích thích, thỏa mãn.Khoái cảm được biết như sự co thắt âm đạo. Khi phụ nữ đạt cực khoái, các cơ của âm đạo xảy ra sự co thắt mạnh mẽ và đạt khoái cảm. Sự co thắt này thường xảy ra từ 3 đến 15 lần, mỗi lần cách nhau 0.8 giây và kéo dài từ 2 đến 4 giây, thậm chí là dài hơn, và mang lại cảm giác thỏa mãn, hạnh phúc.
Khi đạt khoái cảm thì nhịp tim sẽ tăng lên khoảng 160-180 nhịp/phút, nhanh hơn gấp 2-3 lần bình thường. Do sự phấn khích của hệ thống thần kinh trung ương, huyết áp tăng cao, cơ co lại, tốc độ trao đổi khí tăng lên, nhu cầu cần oxy cũng tăng lên, dẫn đến hơi thở, nhịp tim tăng nhanh.
Theo nghiên cứu đăng trên Tạp chí Sexual and Relationship Therapy của Mỹ thì một số phụ nữ có thể đạt cực khoái trong lúc tập luyện thể thao. Điều đó là chắc chắn, chỉ cần nữ giới thực hiện nó trong tâm trạng vui vẻ, dễ chịu và cảm thấy được yêu thương.
Cực khoái và xuất tinh của đàn ông không xảy ra đồng thời. Thường thì ai cũng nghĩ rằng cực khoái và xuất tinh đi đôi với nhau và không thể tách rời. Bởi vì một người đàn ông có thể xuất tinh mà không đạt cực khoái như mong đợi. Trong khi đó, một số đàn ông với nhiều trải nghiệm, có thể thưởng thức niềm khoái lạc mà không xuất tinh.
Khi đạt cực khoái cơ thể sản xuất endorphin. Endorphins được xem là “liều thuốc” giảm đau tự nhiên của cơ thể, giúp cơ thể cảm thấy nhẹ nhõm, hưng phấn, giúp chúng ta tìm lại cảm giác thư giãn và hạnh phúc.
Đạt được cực khoái thực sự như câu đố, người phụ nữ chỉ có thể giải mã được thường sau tuổi 35. Có khoảng 90% phụ nữ không trải nghiệm được cực khoái trước tuổi này. Vì vậy hãy kiên nhẫn.
Người phụ nữ có thể đạt khoái cảm nhiều lần trong một cuộc yêu, có thể 2,3,10 hay hơn thế nữa. Còn với đàn ông, ngay cả khi đạt cực khoái, họ cũng phải cần kèm theo một “lời động viên” trước khi quay lại cuộc chiến lần 2.
Những khó khăn khi đạt cực khoái có thể là do di truyền. Nếu bạn thấy khó khăn trong việc lên đỉnh, đừng vội tức giận với bạn tình. Các nhà khoa học đã cho biết:
“Khả năng phụ nữ đạt cực khoái là một phần do di truyền . Tất nhiên, các yếu tố khác như thái độ của xã hội đối với phụ nữ, sự nuôi dưỡng, tôn giáo cũng có thể ảnh hưởng”. Nhưng cuối cùng, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng sự khác biệt trong khả năng đạt cực khoái của phụ nữ là do sinh học chứ không phải là xã hội hay văn hóa.
Càng có tuổi người ta càng cảm thấy hài lòng về tình dục. Các nhà nghiên cứu ở Đại học California đã đăng tải công trình nghiên cứu trên Tạp chí The American Journal of Medicine, họ đã tiến hành nghiên cứu hơn 800 phụ nữ độ tuổi trung bình là 67, đã mãn kinh, về hoạt động tình dục của họ. Kết quả cho thấy rằng thỏa mãn tình dục ở phụ nữ tăng theo tuổi.
Xem thêm  Cách trị nám da và tàn nhang hiệu quả nhanh và an toàn (Maqui)

0 ( 0 bình chọn )

BÀ TÁM 24H

https://batam24h.com
Những chiếc camera chạy bằng cơm!!! Các thông tin trên trang mang tính chất giải trí, không nói xấu, trù dập tổ chức hay cá nhân nào, không vi phạm các quy định của nhà nước...

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm