Chuyện làng chuyện nướcGóc Tâm Sự - Giới TínhTin Tức Mới Nhất

Bạo lực hoc đường

49

Tình trạng bạo lực học đường ngày nay đã trở thành vấn đề nóng bỏng mà xã hội cần quan tâm.

Nó diễn ra hầu như thường xuyên ở khắp các trường học, thậm chí ngòai trường học. Hậu quả nó để lại là rất nghiêm trọng.

Nguyên nhân chỉ vì những lời xích mích qua lại với nhau, hay vì có bạn học giỏi hơn cũng thành ra bị ghét và trở thành cái gai trong mắt nhiều người. Mỗi lần mở báo đọc tin tức, hay ngồi lướt web trên máy tính , chúng ta hầu như thường xuyên bắt gặp vô số tin tức về tình trạng đánh nhau gây thương tích nghiêm trọng . thậm chí nhiều trường hợp tử vong.

Song , khi những anh chàng hay cô bạn tuổi teen khi gây ra chuyện xong thì lại chạy tội, vẻ mặt thì dửng dưng xem như không có chuyện gì xảy ra. Thiết nghĩ , tại sao lớp trẻ ngày nay lại quá vô tâm như vậy . Do gia đình không giáo dục hay vì tuổi teen bây giờ quá thiếu kỹ năng sống , không được ai dạy dỗ . Tình trạng bạo lực học đường đã , đang và sẽ tiếp tục diễn ra hàng ngày nếu chúng ta không có biện pháp kịp thời. Mỗi gia đình nên dạy bảo thật tốt cho con em mình những điều này ngay từ khi còn bé , nhưng nếu mỗi người chúng ta không tự phấn đấu thì cũng vô ích , và tôi nghĩ nhà trường cũng nên thường xuyên tổ chức các họat động vui chơi cho học sinh , và có những tiết ngòai giờ giảng dạy cho học sinh về cách sống , cách ứng xử với mọi người . Chính sự quan tâm của thầy cô và gia đình sẽ làm cho các em học sinh nhận thức được tầm quan trọng và giá trị cuộc sống …. Sau đây là một số hình ảnh cho biết nạn bạo lực học đường đã đến mức phải báo động

Xem thêm  Những sai lầm khiến vòng 1 nhỏ lại

Có 2 học sinh cùng học trong lớp cùng nhau nhưng không hiểu vì chuyện gì bổng dưng hai người đánh nhau , một học sinh còn dùng dao đâm chết cậu bạn kia tử vong tại chỗ sau đó bỏ chạy . Những tưởng tình trạng bạo lực học đường chỉ xảy ra với những bạn tuổi teen bốc đồng nhưng bây giờ nó còn xảy ra với cả những em học sinh cấp 1. Cậu bé 9 tuổi muốn cô bé học cùng lớp mình làm bạn gái nhưng cô bé không chịu thế là cậu bé lấy con dao lam đã chuẩn bị sẵn từ lúc nào rạch vào tay cô bé kia .

Tình trạng bạo lực đã đến mức báo động …

Nguồn: theo_kynangsong.yume.vn

0 ( 0 bình chọn )

BÀ TÁM 24H

https://batam24h.com
Những chiếc camera chạy bằng cơm!!! Các thông tin trên trang mang tính chất giải trí, không nói xấu, trù dập tổ chức hay cá nhân nào, không vi phạm các quy định của nhà nước...

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm