Góc Tâm Sự - Giới TínhSức khỏe của bạnTin Tức Mới Nhất

Bài tập làm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên

28

Chuyện Không Của Riêng Ai – Tin Hot – Sock Nhất 24h qua: Chăm Sóc Cá Nhân – Bài tập làm tăng kích thước vòng 1 tự nhiên:

Bài tập tăng kích thước vòng 1 sẽ giúp bạn luôn tự tin với vòng 1 cực chuẩn. Hãy kết hợp 4 động tác thể dục dưới đây cùng với việc chọn lựa những thức ăn tốt cho vòng 1 để có thể cải thiện đôi gò bồng đào của bạn nhé!

1.Thể dục tay không

             Bài tập tăng kích thước vòng 1 đầu tiên là bài tập tay không.Các bước thực hiện:

 Ngồi trên ghế dài, chân chụm lại, lưng thẳng. Tay phải giơ lên cao, bàn tay ngửa, tay trái giơ để phía dưới sao cho tay trái và tay phải trở thành một đường nghiêng thẳng.

Vẫn ngồi trên ghế, giữ yên tư thế trong 30 giây rồi đổi tay cho nhau. Lặp lại động tác trên ngày một nhanh hơn. Tập động tác từ 20- 40 lần. Bạn phải chú ý là lưng luôn thẳng và không cử động bằng vai nhé.

2.Nâng người (Chống đẩy)

Động tác chống đẩy có thể thực hiện theo cách nằm sấp xuống đất và chống người trên một vật dụng như giường, ghế, bàn… Chống tay xuống sàn hoặc lên một vật dụng nào đó và giữ thẳng người rồi dùng hai tay gập lên gập xuống để nâng và hạ cơ thể lên xuống.Nó là bài tập tăng kích thước vòng 1 rất đơn giản dễ thực hiện

Xem thêm  Cách trị nám da và tàn nhang hiệu quả nhanh và an toàn (Maqui)

3.Tập tạ

Tập tạ nó cũng là bài tập tăng kích thước vòng 1. Đầu tiên nằm trên ghế dài, mối tay giữ 1 quả tạ nặng từ 1 –  2 kg. Co chân lại sao cho toàn thân nằm trên ghế dài. Hai tay dang rộng ngang vai, khuỷu tay tạo góc 90 độ so với ghế. Tiếp theo dùng 2 tay cầm tạ đan chéo nhau trước ngực, trở lại tư thế ban đầu và lặp lại động tác từ 8 – 16 lần.

4.Hít thở

 Hai cánh tay gấp vuông góc ở khuỷu tay, nâng cao bằng hai vai sau đó đưa vào trước ngực, rồi từ từ đưa ra hai vai, hít thở sâu và đều cho lồng ngực căng đầy (lưu ý luôn để tay vuông góc, hít thở và đưa tay chậm), làm đi làm lại nhiều lần, ít nhất mỗi ngày tập 5 phút.

Tập hít thở và đưa tay ra vào như động tác vừa nêu trên nhưng kết hợp với tạ (trọng lương thấp: 0,5-1 kg) là bài tập tăng kích thước vòng 1  mang lại hiệu quả nhanh hơn

0 ( 0 bình chọn )

BÀ TÁM 24H

https://batam24h.com
Những chiếc camera chạy bằng cơm!!! Các thông tin trên trang mang tính chất giải trí, không nói xấu, trù dập tổ chức hay cá nhân nào, không vi phạm các quy định của nhà nước...

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm